06 KIỂU QUẦN CHIP "MUST HAVE"


"Vì sao lại có nhiều kiểu quần chip đến như thế chưa?"

"Chỉ là mặc ở bên trong thì mặc gì mà chẳng được?"


⚜️ Nàng đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi như thế chưa? Vì mỗi dạng quần lót sẽ đều phù hợp với nhiều mục đích và cá tính khác nhau của mỗi cô gái, để 𝑳𝒂𝒅𝒂𝒍𝒊 ví dụ nhé:


- QUẦN TAM GIÁC: là kiểu quần cơ bản, dễ mặc và hợp với tất cả dáng người.- QUẦN ĐÙI VUÔNG: mẫu quần kín đáo dành cho những cô nàng có sở thích mặc váy, chống "lộ hàng".- QUẦN DÂY: Với thiết kế dây hông 1cm gợi cảm, cá tính dành cho những cô nàng phóng khoáng sexy.- QUẦN LỌT KHE, QUẦN Y: là top mẫu quần lót khơi gợi cảm xúc "phòng the" mãnh liệt, khoe khéo vòng 03 gợi cảm, đẫy đà. Táo bạo hơn là quần lọt khe xẻ đáy hay quần lót ren hở đáy, khoe trọn vẻ đẹp của người phụ nữ.
- QUẦN GEN BỤNG: Chất liệu thun mát, mỏng nhẹ giúp thon gọn vùng bụng, tôn dáng. Quần gen bụng thun lạnh có thể mặc trong váy giúp định hình dáng hông và mông, giúp thân hình trở nên quyến rũ hơn.⚜️ Cho dù phong cách của nàng là gì thì nhà La đều có đủ tất cả loại quần lót thiết kế cao cấp bao gồm quần lót đùi, quần lọt khe, quần xẻ đáy, quần ren sexy hay quần thun lạnh mặc váy để phục vụ nàng. Chọn ngay mẫu quần mình thích tại link bên dưới và đặt hàng các nàng nhé.

👉👉 Link mua hàng: https://labra.vn/collections/quan-lot


------------

Hotline đặt hàng: 0966 350 180

Website: https://labra.vn/

Instagram: ladali.vn*Hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM

439 Lê Quang Định, Bình Thạnh, TP HCM - 0988 75 99 25

80 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP HCM - 0966 376 006

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN