07 ĐIỀU NÊN LÀM KHI BẮT ĐẦU VÀO THAI KÌ

 

Khi báo tin có em bé, chắc chắn mẹ sẽ nhận về rất nhiều lời khuyên từ những người đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên, tất cả những lời khuyên đó chưa chắc đã phù hợp với mẹ. Một trong những yếu tố làm nên thai kỳ khỏe mạnh cho mẹ là lựa chọn những điều khiến mình thấy vui và hài lòng.

 

Đồ lót bầu Ladali

 

Có phải mẹ đang băn khoăn và chưa thể hoàn thành được danh sách các việc nên làm trong thai kỳ? Nếu đúng là như vậy thì mẹ hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé:
- Chuẩn bị những chiếc quần bầu co giãn thoải mái, vừa vặn và phù hợp
- Lấp đầy tủ lạnh hoặc giá để đồ ăn với đồ ăn vặt yêu thích
- Chọn một người có thể tin tưởng để chia sẻ mọi điều: đó có thể là mẹ, chị em trong gia đình, bạn thân hay chuyên gia trị liệu.
- Chuẩn bị một danh sách những hoạt động giúp mẹ vui hơn, có thể là đi dạo, tắm nước ấm hoặc bất cứ điều gì khiến mẹ vui vẻ.
- Tập thiền hoặc yoga
- Lựa chọn các dòng mỹ phẩm an toàn và duy trì thói quen chăm sóc cơ thể
- Chọn áo lót chất lượng và thoải mái

 

Áo ngực cho bé bú chuyên dụng Ladali

 

Trên đây là những điều cơ bản mẹ nên làm để đảm bảo thai kỳ khỏe mạnh và vui vẻ. Có thể mẹ sẽ cần điều chỉnh một số điều để có được một danh sách phù hợp nhất với bản thân. Chúc mẹ có một thai kỳ lành mạnh và thú vị.

Nguồn tham khảo: POH

 

Các mẫu áo ngực bầu và cho bé bú Ladali:

Bộ đồ lót cho bé bú MS217 Xám

Bộ đồ lót cho bé bú MS219 Tím

Bộ đồ lót cho bé bú MS206 Xám

 

-----------
▪️ Hotline đặt hàng: 0966 350 180

▪️ Địa chỉ: 80 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP HCM - 0966 376 006

▪️ La Luna Saigon liên tục tuyển đại lý sỉ, CTV với mức chiết khấu hấp dẫn. Vui lòng liên hệ 0966 350 180 (Ms. Vân) để được tư vấn tốt nhất.

 

 
 
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN