ĐỒ LÓT BẦU - CHUYỆN NHỎ MÀ KHÔNG NHỎ

Mang thai suốt 9 tháng 10 ngày là quá trình gian khổ, vất vả nhưng cũng đầy hạnh phúc nhất của mỗi người phụ nữ. Trong cả quãng thời gian ấy, mẹ phải đối diện với sự thay đổi chóng mặt của cơ thể mình, đặc biệt là phần ngực.


Do ảnh hưởng của sự thay đổi nội tiết nên ngực của phụ nữ mang thai ngày một to lên và để đảm bảo hô hấp đủ ôxi cần thiết cho cơ thể người mẹ cùng bé. Và lúc này, chọn áo lót bầu phù hợp quả thực là một vấn đề đau đầu. Hôm nay, La Luna xin bật mí một số tip nhỏ mách các mẹ cách chọn đồ lót bầu phù hợp nha.


1. KIỂU DÁNG


Áo lót bầu cần thoải mái, không nên mặc áo quá chật. Nên chọn loại cúp ôm trọn bầu ngực để giảm bớt sự căng cơ ở ngực. Áo nên có miếng đệm mút mỏng, do khi mang thai đầu ngực thường rất lớn, nếu mẹ bầu mặc áo mỏng quá sẽ khiến đầu nhũ hoa lộ ra ngoài trông kém duyên.2. CHẤT LIỆU


Chất liệu phải mềm mại trên da và tránh ma sát, cọ xước, không gây kích ứng và áo ngực cần có dây đai đệm rộng hơn để giảm bớt sức “gồng” ở cổ và lưng
3. THỜI ĐIỂM


Bạn sẽ cần thay đổi áo ngực khi ở tuần thứ 6 – 8 của thai kì và cũng có thể sớm hơn nếu bạn nhận thấy bộ ngực của mình thay đổi về kích thước hay hình dáng.
Các mẹ bầu nếu vẫn chưa tìm được loại áo ngực phù hợp cho mình thì hãy đên với La Luna Saigon để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất nhé.

------------

Hotline đặt hàng: 0966 376 006

*Hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM

624 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP HCM - 0965 575 723

80 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP HCM - 0966 376 006

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN