BẬT MÍ VỀ CHIẾC ÁO QUÂY LADALI

Các nàng có thường ngại mặc áo quây vì sợ tuột, vòng ngực không đẹp hay chưa chọn được chiếc bralette ưng mắt,.. Hôm nay Ladali sẽ chia sẻ những bí mật về chiếc áo quây không gọng của Ladali - chiếc áo ngực thần thánh phù hợp cho cả ngực lép và ngực to.


MS542 Trắng

Áo ngực không gọng, mút mỏng, được thiết kế đính silicon ở 2 mép áo giúp áo không bao giờ tuột cho dù nàng hoạt động mạnh hay ra nhiều mồ hôi. Chất ren siêu đẹp, áo lên form chuẩn giúp chị em ngực quá lép hay quá cỡ  vẫn có thể tự tin diện những bộ cánh cực hot, cực sexy mà vẫn thoải mái thoáng mát.


MSB03 Đen

Bên cạnh yếu tố không gọng, Ladali cũng chú trọng nghiên cứu nhiều yếu tố khác như dáng áo, chất liệu, kĩ thuật may…để cho ra đời những mẫu áo mặc đẹp mà vẫn thoải mái, nên bạn sẽ tha hồ tung tăng cả ngày dài mà vẫn cảm giác thật nhẹ nhàng, thư thái.


MS542 Đen

Từ những chiếc đầm hở vai, đến những chiếc áo cổ vuông, hay sơ mi, áo phông, đầm ôm… em ấy cũng cân hết. Dây áo cũng tháo rời được nên rất tiện dụng. Một chiếc áo ngực mặc được với áo hai dây, áo hở lưng tiện dụng không thể thiếu trong tủ đồ lót đâu nhen.


Với những bí mật đáng yêu thế này, bạn đã sẵn sàng dành cho mình trải nghiệm mới mẻ với chiếc áo quây không gọng nhà Ladali chưa?

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN