CÂU CHUYỆN VALENTINE


🌹 Khi mà mọi thứ xa xỉ đều có thể mua được bằng tiền, hãy để Ladali giúp bạn lấy lòng nàng bằng hộp quà tình yêu tinh tế nhưng đủ để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của chàng dành cho cô ấy qua từng món phụ kiện trong chiếc love box này.


🌹 Chẳng có người con gái nào không thích hoa, đặc biệt là đến từ người mình yêu thương, tuy rằng chúng xa xỉ và chẳng thể giữ được bao lâu nhưng cũng đã thật rực rỡ để mang đến nụ cười trên môi nàng. Trong chiếc hộp #love_box Ladali xếp vào đó 9 bông hoa hồng phủ nhũ, để lưu lại kí ức xinh đẹp ngày Valentine và cũng tượng trưng cho tình yêu vĩnh “cữu” của 2 người.


🌹 Nội y và đồ ngủ luôn là những người bạn đồng hành không thể thiếu của người phụ nữ, sẽ thật hạnh phúc biết bao khi nhận được món quà vừa vặn đến từ chính người đàn ông của mình.


🌹 Chiếc thiệp “Thank you” viết lên những điều ngọt ngào nhất mà một người đàn ông sẽ khó có thể nói ra thành lời nhưng đó cũng là mong mỏi của mỗi người con gái trong tình yêu là được lắng nghe những lời âu yếm, vì con gái chúng tôi yêu bằng tai mà.


🌹 Tất cả sẽ được gói gọn trong chiếc hộp sang trọng, thắt chiếc nơ xinh xinh và đi kèm chiếc túi giấy càng tôn thêm sự đẳng cấp của món quà. Valentine này, hãy cứ trao đi yêu thương, mọi việc cứ để Ladali lo nhé.


------------

Hotline đặt hàng: 0966 350 180

Website: https://labra.vn/

Instagram: ladali.vn*Hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM

439 Lê Quang Định, Bình Thạnh, TP HCM - 0988 75 99 25

80 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP HCM - 0966 376 006


Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN