CÔNG THỨC 15 NGÀY YÊU💋 Đã bao giờ nàng nghĩ rằng chuyện “yêu” lại nhiều điều phức tạp đến thế chưa?


💋 Ladali sẽ mang đến cho nàng công thức tận 15 ngày cho cuộc “yêu” để chinh phục chàng từ trong ra ngoài, từ trong tâm trí đến cơ thể ngọt ngào của nàng.


💋 Cùng Ladali nghiên cứu công thức và thử nghiệm vào ngay chuyện “yêu” của mình nhé.𝐓𝐡𝐮̛̉ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝟏𝟓 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 "𝐲𝐞̂𝐮" 𝐤𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐜𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐨̂́𝐭 𝐥𝐞̂𝐧 "𝐞𝐦 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐥𝐚̀ 𝐩𝐡𝐮̀ 𝐭𝐡𝐮̉𝐲 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞"

"Chuyện yêu" là chủ đề chưa bao giờ hết hot. Nó luôn gây cảm ứng và có sức cuốn hút kì lạ đối với các chị em phụ nữ dù ở bất cứ nơi nào - từ văn phòng cho đến quán trà sữa. Thậm chí chỉ cần ôm cái điện thoại là có thể miệt mài kể cho nhau nghe đủ thứ hay ho trên đời.

Mới đây, 1 cô vợ lên diễn đàn phòng the chia sẻ những quan điểm cùng câu chuyện mình vừa thử nghiệm khiến hội chị em vô cùng tâm đắc.

Cô nàng có chia sẻ: "Sau nửa tháng thử nghiệm và cố gắng thay đổi cảm xúc vốn đã nguội lạnh giữa 2 vợ chồng, mình thấy hiệu quả vô cùng. Mọi người đừng sợ những ngày tiếp theo sẽ không còn trò gì để 'chơi' tiếp. Có rất rất nhiều ý tưởng hay trong chuyện ấy, miễn là cả 2 cùng sẵn sàng thử và thật lòng muốn làm nhau hạnh phúc".

Quả thật, phụ nữ có thể làm được rất nhiều thứ hơn sự tưởng tượng của họ. Chỉ quan trọng 2 điều: 1 là bản thân các chị còn yêu chồng không và 2 là anh ta có xứng đáng với sự cố gắng của các chị không. Hãy luôn là 1 phụ nữ quyến rũ và khí chất!

Các chị em cùng xem để học hỏi kinh nghiệm vô cùng hay ho này nhé!


Những thay đổi "nhỏ mà có võ"

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭: Quy định luôn với chồng chỉ 'yêu' trong 30 phút. Chồng có vẻ bất ngờ và hậm hực nhưng thực chất mình muốn giới hạn thời gian để gói gọn chất lượng nhất. Các màn dạo đầu, cao trào đều diễn ra nhịp nhàng. Đến lúc thấm mệt thì báo thức reo, mình khéo léo rời khỏi giường mà làm chồng luyến tiếc chứ không hề khó chịu.

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟐: Chọn 1 địa điểm để 'yêu' ngẫu nhiên. Hôm đó anh ấy đang đánh răng trước khi đi ngủ và mình tiến lại từ phía nhau, đặt nụ hôn nhẹ lên tấm lưng ấm nóng của anh ấy. Cuộc yêu diễn ra ngay ở bồn tắm, thực sự thú vị.

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟑: 2 ngày liền nên hôm nay mình quyết định nghỉ ngơi đảm bảo sức khỏe. Điều đó không có nghĩa là mỗi đứa 1 góc ôm điện thoại đâu nhé. Mình chủ động hôn chồng, áp ngực vào vai anh ấy. 1 nụ hôn thật sâu rồi ôm nhau ngủ đến sáng, thật sự tuyệt vời.

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟒: Không ngờ chồng mình quá thích thú với sự thay đổi của vợ. Anh ấy 'gạ gẫm' ngay từ khi ăn cơm xong. Bọn mình về phòng ngủ chọn 1 bộ phim 18+ có nội dung và mấy cảnh nóng không quá thô để xem. Sau đó linh hoạt các vị trí 'yêu' từ sàn lên ghế làm việc và giường ngủ.
Bịn rịn "yêu" xa

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟓, 𝟔, 𝟕: Chồng mình phải đi công tác, có chút lưu luyến vì phải xa vợ - lâu lắm anh ấy mới bịn rịn như vậy. Hôm đầu tiên mình gửi ảnh mặc đồ ngủ cho anh ấy xem. Hôm thứ 2 bọn mình chat sex. Đến hôm cuối mình biết chắc xong việc sẽ có những thứ níu chân anh ấy nên mình dùng biện pháp mạnh. Mình gửi ngay video lúc đang tắm vừa kín vừa hở cho chồng xem.

 Hâm nóng cuộc "yêu"

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟖: 1 cuộc yêu nồng nhiệt sau 3 ngày chồng đi công tác. Mình biết anh ấy háo hức thế nào nên đã táo bạo đề nghị đổi gió ở một khách sạn view khá hot. Quả thật trong không gian thoải mái, không sợ con thức giấc và ảnh hưởng đến bố mẹ, anh ấy thể hiện hết mình.
Vì nàng xứng đáng

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟗: Hôm nay vợ chồng mình relax. Tối đến rủ nhau đi mua đồ, chồng đột nhiên bảo ghé qua shop quần áo mua đồ lot cho vợ. Mình để anh ấy tự chọn và mình cũng sắm thêm lọ tinh dầu mùi anh ấy thích. Những hôm 'nghỉ giải lao', mình hay lấy áo phông của anh ấy để mặc đi ngủ, đôi khi còn phát huy sức mạnh hơn cả đồ lót ren nhé.

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟏𝟎: Khi chồng đang ngồi máy tính, mình hỏi anh ấy có muốn ăn hoa quả không, anh ấy lắc đầu. Mình hắng giọng và đột nhiên chồng không thốt thành lời khi thấy những miếng táo nhỏ xinh đang ở trên người vợ. Anh ấy lao lên giường thích thú: 'Anh ăn chứ, ăn hết luôn'.Án binh bất động


𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟏𝟏: Bọn mình lại nghỉ ngơi. Nhưng có lẽ chồng sẽ không biết kế hoạch của mình vào hôm sau.
Triền miên thích thú

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟏𝟐: Vì biết chồng có cuộc họp đầu giờ chiều nên anh ấy đi làm muộn hơn. Mình nhấm nháy với chồng. Ngồi lên đùi chồng lúc anh ấy đang ăn sáng. Đây là lần đầu tiên bọn mình 'hoạt động' vào buổi sáng. Cảm giác vô cùng tuyệt vời. Xong xuôi thấy chồng vừa ngắm vợ vừa tủm tỉm cười. Chiều nay họp chắc phát biểu hay lắm.

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟏𝟑: Mình đề nghị chồng sẽ massage cho anh ấy. Rất nhiều đàn ông sa ngã vì ra ngoài thử cái trò này đấy nhé. Mình dùng lọ dầu mùi anh ấy thích hôm trước mua, bắt chồng nằm úp và massage toàn thân, tập trung những vùng nhạy cảm nhất, nhấn nhá nhẹ nhàng, bắt anh ấy kìm chế cho đến khi 'phát điên' vì bàn tay của mình.

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟏𝟒: Rủ chồng chơi thử những gameshow yêu đương đang bị ném đá trên mạng. Bình thường chẳng bao giờ anh ấy xem nhưng hôm nay được thử với vợ, anh ấy cực kì hào hứng.
Chồng thủ thỉ: "em đúng là phù thuỷ phòng the"

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟏𝟓: Rủ chồng chơi 1 trò chơi đó là trò nói thật. Bọn mình oẳn tù tì, ai thắng sẽ được hỏi. Mình nhân cơ hội này hỏi chồng tất cả những thắc mắc, suy nghĩ của đàn ông từ trước tới giờ như: Em có làm anh thỏa mãn không, anh có từng nghĩ sẽ thử cảm giác lạ sau khi có đối tượng gạ tình anh, đàn ông khó chịu điều gì ở vợ, lúc trên giường... Anh ấy rất thoải mái tâm sự thật lòng với mình.


-----------

Hotline đặt hàng: 0966 350 180

Website: https://labra.vn/

Instagram: ladali.vn


*Hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM

439 Lê Quang Định, Bình Thạnh, TP HCM - 0988 75 99 25
 
80 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP HCM - 0966 376 006


Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN