GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ ÁO NGỰC CHO BÉ BÚ

 

Hôm nay đẹp trời, 𝑳𝒂𝒅𝒂𝒍𝒊 sẽ giải đáp một số thắc mắc mà các mẹ đã hỏi rất nhiều trong thời gian qua:

1. "Mặc ren có bị ngứa không?"
Trả lời: Về chất liệu ren của áo ngực cho bé bú 𝑳𝒂𝒅𝒂𝒍𝒊 thì các mẹ cứ yên tâm: bao mềm mại, bao dễ chịu, không hề bị ngứa hay gì đâu nha. Điều này đã được kiểm chứng với hơn 20.000 mẹ bỉm sữa Việt tin tưởng sử dụng rồi nè.

 

2. "Áo không gọng có nâng ngực được không?"
Trả lời: Tất nhiên là độ nâng ngực không cao như những chiếc áo có gọng và mút dày nhưng đủ giúp vòng 1 của mẹ không bị chảy xệ trong thời gian căng sữa.

 

 

3. "Tại sao bầu/sau sinh không nên mặc áo có gọng?"
Trả lời: Vì giai đoạn này các mô vú phát triển mạnh, khá nhạy cảm nên sẽ có cảm giác căng tức, đầu ti dễ bị đau khi chạm vào. Chiếc gọng sắt định hình sẽ gây chèn ép vòng 1, đâm vào các mô vú gây cảm trở lưu thông máu, ảnh hưởng đến tia sữa và chất lượng sữa đó các mẹ ạ.

 

4. "Giá cao??"
Trả lời: Hiện nay có vô số sản phẩm áo ngực cho bé bú trên thị trường với nhiều mức giác khác nhau. Áo ngực Ladali được sản xuất thủ công, kĩ càng từng đường kim mũi chỉ để mang đến sự chắn chắn khi mặc và cũng giúp sản phẩm được bền và đẹp hơn.

 

 

5. "Nếu mẹ hết sữa thì có mặc được áo ngực sau sinh nữa không?"
Trả lời: Áo ngực sau sinh có thiết kế mở ngực và lớp lót che bầu ngực để mẹ bớt "ngại" khi cho bé bú chốn đông người. Nếu sau một thời gian mẹ hết sữa thì có thể mặc như áo ngực thông thường không vấn đề gì cả các mẹ nhé. Chất liệu mỏng nhẹ nên mặc vẫn thoải mái nè.

 

Các mẹ còn thắc mắc gì về sản phẩm cứ nhắn cho 𝑳𝒂𝒅𝒂𝒍𝒊 nhé, team 𝑳𝒂𝒅𝒂𝒍𝒊 luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc của các mẹ về dòng sản phẩm này.

 

-----------
▪️ Hotline đặt hàng: 0966 350 180

▪️ Địa chỉ: 80 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP HCM - 0966 376 006

▪️ La Luna Saigon liên tục tuyển đại lý sỉ, CTV với mức chiết khấu hấp dẫn. Vui lòng liên hệ 0966 350 180 (Ms. Vân) để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN