MẸ BẦU ƠI, ĐỪNG THẢ RÔNG NHÉ!

 

Cơ thể mẹ bầu và sau sinh có rất nhiều sự thay đổi, đôi khi mặc một chiếc áo ngực không vừa ý cũng cảm thấy khó chịu. Nhưng các mẹ ơi, đừng vì thế mà vội "thả rông" nhé!

 

 

Cơ thể của các mẹ khi bầu bí thay đổi rất nhiều và không thể không kể đến việc vòng 1 lớn hơn nhiều so với lúc chưa có em bé. Vì vậy, việc mặc áo ngực lúc này đôi khi khiến mẹ cảm thấy không hề thoải mái do chật chội và nóng bức. 

 

 

Tuy nhiên điều này lại là nguyên nhân khiến cho bầu ngực của các mẹ chảy xệ do những mô vú nhạy cảm bị kéo giãn vì không được nâng đỡ đúng cách. Vì vậy việc mặc áo ngực cho mẹ bầu là rất quan trọng. 

 

 

Một chiếc áo ngực bầu tốt sẽ giúp cho mẹ giữ được bầu ngực săn chắc, căng tròn sau khi sinh. Ngoài ra, việc mặc áo ngực bầu/ áo ngực sau sinh sẽ khiến mẹ bầu trông kín đáo hơn và thon gọn hơn khi mang thai đấy.

 

 

 

Để đảm bảo sức khoẻ cho cơ thể cũng như giữ dáng ngực căng tròn, mẹ bầu hãy chọn cho mình một sản phẩm vừa thoải mái, vừa nâng đỡ tốt như chiếc áo ngực nhà 𝑳𝒂𝒅𝒂𝒍𝒊. Áo ngực bầu - áo ngực sau sinh cho bé bú 𝑳𝒂𝒅𝒂𝒍𝒊 với những ưu điểm sau sẽ đem lại cho các mẹ trải nghiệm tuyệt vời:


☁️ Chất liệu ren co giãn, mềm mại, dễ chịu ngay từ lần chạm đầu tiên.
☁️ Cup ngực và dây vai lớn hơn, ôm trọn bầu ngực.
☁️ Đường chân ngực mềm mại, nâng đỡ tốt, chống chảy xệ.
☁️ Áo ngực cho bé bú thiết kế mở nắp tiện dụng, bé ti thoải mái mà không bị lộ ti

 

 

Một chiếc áo ngực với chất lượng cao cấp là rất cần thiết để bảo vệ sức khoẻ của mẹ cũng như bảo vệ dòng sữa cho bé. Mẹ hãy #inbox ngay cho 𝑳𝒂𝒅𝒂𝒍𝒊 để được tư vấn và sắm cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN