NGĂN NGỪA UNG THƯ VÚ NHỜ LỰA CHỌN ÁO NGỰC

Những thứ nhỏ bé quanh bạn, đôi khi chính là mầm mống của những căn bệnh nguy hiểm chết người. Và áo ngực cũng chính là một trong những căn nguyên dẫn đến căn bệnh quái ác - ung thư vú.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Vì vậy, thay đổi từ những bước nhỏ để bảo vệ sức khoẻ cho mình và lan toả thông điệp này cho những người thân yêu ngay từ bây giờ, tại sao không?

Bralettes - áo lót không gọng chính là giải pháp tối ưu cho các bạn để nói-không-với-ung-thư-vú. 

 

Áo ngực thời trang

 

Mặc áo lót có gọng khiến bạn khó chịu bởi dùng lâu, gọng kim loại nhô ra, đâm vào da thịt gây xước, chảy máu. Không chỉ vậy, dùng lâu những loại áo lót có gọng và quá đẩy khiến khuôn ngực bạn có nguy cơ biến dạng, dễ mắc các bệnh viêm nhiễm, viêm vai và ung thư vú.

Nhưng trong đầu bạn vẫn còn vô vàn những hoài nghi "Mặc không gọng chỉ dành cho ngực nhỏ", "Mặc không gọng, không nâng sẽ bị chảy xệ", "Ngực mình bé không mặc được", "Mình đã trải qua phẫu thuật ung thư ngực, mặc có được không?"",...

 

Áo ngực bầu

 

Bralettes hoàn toàn có cách để giúp bạn thực hiện những mong muốn của mình. Dù bạn ngực bạn có như thế nào chăng nữa, chỉ cần mặc đúng số đo, bạn đều có được sự thoải mái nhờ áo lót không gọng. Với thiết kế đường chân ngực kép, có khả năng nâng đỡ, ôm sát vòng ngực vượt trội, bạn sẽ không lo vòng một của mình bị chảy xệ nữa.

Còn bạn, bạn không may phải cắt bỏ phần nào ngực của mình. Đừng muộn phiền, những chiếc áo lót từ Ladali sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một chiếc áo ngực thoải mái, vừa vặn, mà không cần mày mò tự chế chiếc áo lót cho riêng mình.

 

Áo ngực cho bé bú

 

Chỉ cần bạn là phụ nữ, bạn đã rất đẹp rồi. Không cần phải chạy theo những trào lưu thức thời làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của mình để đẹp. Chỉ cần bồi đắp thêm vẻ đẹp cho mình bằng những lối sống khoẻ mạnh, trân trọng giá trị bản thân và là chính bạn cũng đã đủ rạng ngời rồi ♥️

 

-----------
▪️ Hotline đặt hàng: 0966 350 180

▪️ Địa chỉ: 80 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP HCM - 0966 376 006

▪️ La Luna Saigon liên tục tuyển đại lý sỉ, CTV với mức chiết khấu hấp dẫn. Vui lòng liên hệ 0966 350 180 (Ms. Vân) để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN