PHỤ KIỆN LADALI CÓ GÌ HOT?


❤️ Ngoài những set nội y quyến rũ, vừa vặn với cơ thể, đôi lúc chúng ta diện những trang phục gợi cảm mà những chiếc bra ko thể giúp nàng tỏa sáng thì những phụ kiện sau đây của nhà La nàng cần phải sở hữu trong tủ đồ của nhà mình.


❤️ Nhiều cô gái có suy nghĩ: “Phụ kiện nội y thường sẽ không thông dụng” nhưng sẽ có lúc chúng “cứu cánh” nàng một phen đấy.


❤️ Không chỉ là những bộ nội y sexy cao cấp, nhà La còn có cả những phụ kiện từ nội y đến trang sức, giúp các nàng thoải mái trong việc đi mua sắm mà chẳng cần phải đi nhiều hơn để tìm kiếm.


💋 PHỤ KIỆN NỘI Y:


Tất tần tật những phụ kiện nội y mà các nàng cần đến như dán ti, dáng bầu ngực, quần độn mông, quần gen bụng,…


Những sản phẩm được chọn lựa tỉ mỉ về màu sắc và kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nàng.

💋 PHỤ KIỆN TRANG SỨC:


Ngoài những phụ kiện nội y cần có trong tủ đồ, nhà La còn có cả những phụ kiện trang sức lấp lánh cho các nàng điệu đây. Sắm nội y đẹp bên trong thì mình cũng phải điểm xuyến bên ngoài chút phụ kiện chứ nhỉ.


Cùng xem nhà Ladali có những món trang sức gì cho các nàng lựa chọn nhé.


Bờm vải, bờm ngọc trai, kẹp tóc, hoa tai các loại từ bánh bèo cho đến phong cách thời thượng, sang trọng đều có mặt cả ở Ladali.

Mời các nàng đến cửa hàng Ladali gần nhất để được thả mình trong thế giới nội y và phụ kiện của nhà La nha, đặc biệt là có rất nhiều ưu đãi đang chờ các nàng đấy ĐẾN VỚI LADALI, NGAY THÔI NÀO…

------------

Hotline đặt hàng: 0966 350 180

Website: https://labra.vn/

Instagram: ladali.vn*Hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM

439 Lê Quang Định, Bình Thạnh, TP HCM - 0988 75 99 25

80 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP HCM - 0966 376 006

 

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN