SINGLES’ DAY


 Lễ độc thân – Nguồn gốc ngày hội dành riêng cho các FA


🌹 Ngày 11/11 hàng năm được xem là ngày lễ độc thân của một số nước trên thế giới, trong đó có Trung Quốc. Bởi ngày này rất đặc biệt trong tiếng Trung, trong tiếng Trung ngày này được gọi là quang côn tiết. Và quang côn trong tiếng Trung cũng có nghĩa là độc thân, 11/11 gồm 4 số 1 tức là 4 cái gậy có ý nghĩa kết nối những số 1 đơn lẻ.


🌹 Năm 1993, tại một căn phòng trong ký túc xá trường Đại học Nam Kinh có 4 sinh viên năm cuối không có người yêu. Mỗi tối, họ đều tổ chức họp phòng để nói chuyện trên trời dưới bể, nhưng đến cuối cùng, chủ đề chính của những buổi nói chuyện đều chỉ là thảo luận xem làm sao để có thể thoát ế. Gần đến ngày 11/11, bọn họ bỗng nảy ra ý tưởng tổ chức một hoạt động kỷ niệm độc đáo dành cho chính mình nhân ngày toàn số 1, con số tượng trưng cho sự lẻ loi. Họ không ngờ được rằng ý tưởng của mình được rất nhiều người cùng cảnh ngộ tán dương và hưởng ứng nhiệt liệt.


🌹 Đến khi những sinh viên đại học ở Nam Kinh tốt nghiệp và tỏa đi khắp nơi lập nghiệp, họ cũng mang theo cả "truyền thống" của trường mình đến các vùng miền khác. Cùng với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, "ngày độc thân" dần trở thành một ngày lễ lớn dành cho những người chưa có đôi có cặp tại Trung Quốc.


Xem sản phẩm của Ladali TẠI ĐÂY!


Từ ngày dành cho FA đến ngày vàng mua sắm


🌹 Nếu như Mỹ có BlackFriday thì Trung Quốc có Single Day: Từ năm 2009 Alibaba của Jack Ma đã biến ngày dành cho các FA trở thành đại lễ mua sắm không thể bỏ qua trong năm. Alibaba đã đưa ra những chương trình khuyến mãi mua sắm online với những mức giá cực kì ưu đãi để kích cầu. Sau đó những con số doanh thu ấn tượng sau ngày này đã khiến các công ty thương mại điện tử và những cửa hàng, thương hiệu khác nhau đồng loạt giảm giá và Single Day dần trở thành một ngày lễ mua sắm trực tuyến trên toàn cầu.


🌹 Xu hướng của Single Day có sức lan tỏa rất mạnh mẽ đối với nhiều khu vực trên thế giới. Single Day đã lan sang toàn bộ Đông Nam Á và năm nay Ladali cũng có một CUỘC CÁCH MẠNG MUA SẮM vào 03 ngày từ 10.11 đến 12.11 với những ưu đãi hấp dẫn lên lến 50% cho toàn bộ sản phẩm đang có tại Ladali Sài Gòn.
Các nàng cùng chờ đón những chương trình ưu đãi sắp đổ bộ vào Ladali nhé.


Xem sản phẩm của Ladali TẠI ĐÂY!


Xem sản phẩm của Ladali TẠI ĐÂY!


Xem sản phẩm của Ladali TẠI ĐÂY!


------------

Hotline đặt hàng: 0966 350 180

Website: https://labra.vn/

Instagram: ladali.vn*Hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM

439 Lê Quang Định, Bình Thạnh, TP HCM - 0988 75 99 25

80 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP HCM - 0966 376 006

 

 

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN