Tại sao đồ ngủ phi lụa là lựa chọn lý tưởng nhất?

Trong bất cứ tủ đồ của phụ nữ hiện đại nào đều không thể hiếu sự hiện diện của những bộ đồ ngủ phi lụa bởi những ưu điểm tuyệt vời. Nếu bạn muốn một bộ đồ ngủ hoàn hảo: Đẹp - Thoải mái - An toàn thì chắc chắn không thể bỏ qua đồ ngủ phi lụa La Luna - Ladali rồi.


Những ưu điểm của đồ ngủ phi lụa

 

Cùng với cotton thì đồ ngủ phi lụa được xem là lựa chọn tuyệt vời nhất cho thời trang đồ ngủ. Tuy nhiên, nếu đặt hai chất liệu này lên bàn cân thì vẫn có nhiều chị em lựa chọn đồ ngủ lụa hơn bởi nhiều lý do:

 

- Thứ nhất: Đẹp 

Đặc trưng của phi lụa đó chính là độ bóng, khả năng giữ màu tốt hơn lại không nhăn, chính bởi đó, đồ ngủ phi lụa luôn tạo được vẻ đẹp tươi tắn hơn, mượt mà hơn.


Đồ ngủ phi lụa là một trong những trang phục lý tưởng bởi vẻ đẹp sang trọng và đặc tính mát của nó

- Thứ 2:  Đồ ngủ phi lụa cao cấp nên tạo vẻ đẹp sang trọng hơn

Không phải ngẫu nhiên mà phi lụa là chất liệu đặc quyền chỉ được dành cho vua chúa ngày trước. Đôi khi người ta vẫn tự hỏi rằng, phi lụa chính là yếu tố tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho giới quý tộc hay là giới quý tộc đã mang đến chất vải này vẻ đẹp sang trọng?

 

- Thứ 3: Đồ ngủ phi lụa bền hơn

Sợi tơ tằm cấu tạo nên vải lụa rất chắc, không bị mục chính bởi vậy lụa rất dai, bền, bạn có thể so sánh ưu điểm của đồ ngủ phi lụa này so với chất vải đũi, cotton để có kế luận của riêng mình.

Khó có một loại vải nào có thể tập hợp được những ưu điểm tuyệt vời như phi lụa, bởi vậy nên không quá khó hiểu khi lụa nghiễm nhiên trở thành chất liệu lý tưởng nhất cho thời trang đồ ngủ.Vài lưu ý nhỏ khi chọn đồ ngủ lụa dành cho bạn:

 

- Nên chọn đồ ngủ lụa có kiểu dáng phù hợp

Những kiểu dáng được xem là thiết kế phù hợp nhất cho đồ ngủ lụa đó là: váy ngủ lụa và bộ pijamas phi lụa. Những kiểu dáng này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của chất liệu mà còn tạo kiểu dáng sang chảnh, thoải mái cho người mặc.

Bên cạnh việc chọn kiểu dáng, bạn cũng nên lưu ý chọn size rộng hơn so với size mình vẫn mặc vừa, vì lụa thường không giãn, chính bởi vậy nếu trang phục mặc nhà quá chật khiến bạn khó chịu.- Nên ưu tiên chọn thương hiệu đồ ngủ phi lụa cao cấp

Những thương hiệu đồ ngủ phi lụa cao cấp sẽ có sự kết hợp tuyệt vời giữa kiểu dáng và chất liệu để mang đến bạn sản phẩm hoàn hảo đến tuyệt đối.

 

Ngay bây giờ bạn có thể đến với địa chỉ bán đồ ngủ phi lụa cao cấp LA LUNA - LADALI để chọn những mẫu thời trang đồ ngủ lụa đẹp nhất dành cho mình. Chúng tôi luôn cam kết về chất vải cũng như chính sách hỗ trợ đổi trả nếu như không vừa size. Tất cả đều hướng đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng của mình.------------

Hotline đặt hàng: 0966 350 180

*Hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM

624 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP HCM - 0965 575 723

80 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP HCM - 0966 376 006

Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN