Hướng dẫn thanh toán

 

Bạn sẽ thanh toán đầy đủ cho sản phẩm khi bạn xác nhận đơn hàng. Việc thanh toán đơn hàng có thể được thực hiện bằng một trong các hình thức thanh toán dưới đây:

 

1. Thanh toán trả trước qua website

LADALI chấp nhận thẻ tín dụng (Credit card) của hầu hết các ngân hàng VISA/MASTER/JCB/AMEX, thanh toán bằng Internet Banking và thanh toán bằng cách quét mã QR code qua các ứng dụng ngân hàng.

Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của LADALI được kết nối với cổng thanh toán điện tử VNPAY. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của LADALI đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của VNPAY, đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức.

 

2. Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng

Thanh toán chuyển khoản theo thông tin tài khoản sau:

  • Số tài khoản: 0721000602483
  • Mở tại Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hằng
  • Khách hàng vui lòng ghi chú mã đơn hàng hoặc số điện thoại đặt hàng

 

3. Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (COD)

Là hình thức quý khách thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.

Khi hàng được giao đến, bạn có thể kiểm tra tình trang gói hàng còn nguyên vẹn và mở gói hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, bạn có thể trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó.

 

4. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Ngoài ra quý khách còn có thể yêu cầu giữ hàng tại cửa hàng và đến thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tại cửa hàng của SOPHIS

 

5. Thông tin hỗ trợ

  • Hotline: 0966 350 180
  • Email hỗ trợ: lalunabra.saigon@gmail.com